Tảo mặt trời đạt nhiều chứng nhận chất lượng


Chất lượng tảo mặt trời – tảo Spirulina hay sản phẩm thực phẩm bất kỳ luôn được quan tâm. Riêng các  sản phẩm tảo mặt trời đạt được nhiều chứng nhận quốc tế quan trọng.

Tảo mặt trời – tảo xoắn Spirulina đạt chứng nhận GMP

Chứng nhận GMP – thực hành sản xuất tốt: là chứng nhận đạt chuẩn về những quy định về thiết bị công nghệ kỹ thuật sản xuất. Tất cả các phương tiện đều phải được quy định nghiêm khắc từng chi tiết như: nhà xưởng, thiết bị công nghệ vận hành, bên trong nhà xưởng, phòng làm việc, môi trường bên ngoài, xử lý ô nhiễm.

Tao mat troi Spirulina dat chung nhan GMP

Tao mat troi Spirulina dat chung nhan GMP

Tảo mặt trời Spirulina đạt chứng nhận ISO 9001:2008

ISO 9001:2008 là một tiêu chuẩn quy định những chuẩn mực cho một hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ đã được quốc tế công nhận, ISO 9001:2008 dành cho tất cả các loại hình doanh nghiệp, từ doanh nghiệp rất lớn như các tập đoàn đa quốc gia đến những doanh nghiệp rất nhỏ với nhân sự chỉ hơn 10 người. Một doanh nghiệp muốn liên tục tăng trưởng, đạt được lợi nhuận cao và liên tục duy trì tỷ suất lợi nhuận cao, doanh nghiệp đó nhất định phải có một hệ thống quản lý khoa học chặc chẽ như ISO 9001:2008 để sử dụng và phát huy hiệu quả nguồn lực hiện có.

Tao mat troi Spirulina dat chung nhan ISO 9001:2008

Tao mat troi Spirulina dat chung nhan ISO 9001:2008

Tảo mặt trời đạt chứng nhận KOSHER

KOSHER là một chứng nhận độc lập với tất cả các chứng nhận về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm,… Chứng nhận này mang tính chất tôn giáo của người Do Thái. Theo đó, nguyên tắc cơ bản của chứng chỉ thực phẩm Kosher là không trộn lẫn giữa thịt và sữa.

Ngày nay thế mạnh của thị trường bán lẻ thực phẩm Kosher được xem như là nguyên nhân khiến nhu cầu của khách hàng cũng như sản phẩm Kosher ngày càng gia tăng. Các nhà sản xuất sử dụng chứng nhận Kosher cho sản phẩm của mình như là một lợi thế cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại khác. Các thương hiệu quốc gia như Coca Cola, Kraft, và Heinz Ketchup đều đạt được chứng nhận Kosher. Khi càng nhiều các nhà sản xuất gia nhập vào thị trường Kosher thì khách hàng càng có nhiều lựa chọn và giá cả của loại thực phẩm này cũng giảm đi. Mặc dù thị trường bán lẻ thực phẩm Kosher ở châu Á nhỏ hơn Châu Âu và Hoa Kì nhưng đây là một thị trường năng động và phát triển.

Tao mat troi Spirulina dat giay chung nhan Kosher

Tao mat troi Spirulina dat giay chung nhan Kosher

Tảo mặt trời Spirulina đạt chứng nhận Free Sale

Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale – CFS) do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp cho thương nhân xuất khẩu sản phẩm, hàng hoá ghi trong CFS để chứng nhận rằng sản phẩm, hàng hoá đó được sản xuất và được phép lưu hành tự do tại nước xuất khẩu. CFS được cấp cho sản phẩm, hàng hoá sản xuất trong nước để xuất khẩu. Sản phẩm, hàng hóa sản xuất trong nước không nhất thiết phải được bán tại nước sản xuất mà chỉ cần được phép bán, lưu hành tại thị trường này là có thể được cấp CFS.

Tao mat troi Spirulina dat chung nhan Free Sale (1)

Tao mat troi Spirulina dat chung nhan Free Sale (1)

Tao mat troi Spirulina dat chung nhan Free Sale (2)

Tao mat troi Spirulina dat chung nhan Free Sale (2)

Các sản phẩm tảo mặt trời đều đạt các chứng nhận trên, ngoài ra còn được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép đăng ký chất lượng sản phẩm, và là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên tốt cho sức khỏe:

Bộ y tế chứng nhận chất lượng tảo mặt trời

Bộ y tế chứng nhận chất lượng tảo mặt trời

Đại lý tảo mặt trời Spirulina – Hotline: 0918-250-254

Advertisements

Posted on Tháng Tư 6, 2013, in Tảo mặt trời. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Xin mời bạn viết bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: