Tảo mặt trời, vì sao tảo mặt trời là thực phẩm giá trị


Vì sao tảo mặt trời Spirulina là nguồn thực phẩm tự nhiên vô giá? Bài viết này cung cấp thêm một số thông tin để bạn tự tin dùng sản phẩm tảo mặt trời.

Tảo mặt trời là gì?

Tảo mặt trời Earthrise Spirulina là tên thương hiệu các dòng sản phẩm từ tảo Spirulina, bản chất nó là tảo Spirulina, do công ty Earthrise Nutritionals Hoa Kỳ sản xuất – công ty này là công ty có sản lượng tảo lớn nhất thế giới và chất lượng cũng đứng đầu thế giới,  tảo mặt trời đã đạt rất nhiều chứng nhận chất lượng uy tín. Khi bạn nghe nói tảo mặt trời có nghĩa là đang nói về tảo Spirulina.

Vì sao tảo mặt trời là nguồn thực phẩm vô giá?

Tảo Spirulina (tảo xoắn) là loài thực vật cổ xưa, có từ rất lâu trên trái đất, khoảng 3.6 tỷ năm về trước. Khi phân tích thành phần dinh dưỡng của tảo mặt trời Spirulina, các nhà khoa học nhận thấy loài tảo này có đến hơn 100 chất dinh dưỡng quan trọn nhất, cần thiết cho cơ thể. Lượng đạm trong tảo xoắn chiếm gần 60-70%, bao gồm nhiều acid amin thiết yếu và không thiết yếu, các chất khoáng, vitamine, acid béo, chất xơ, các hoạt chất có giá trị sinh học cao như beta-caroten, chlorophyll, phycocyanin,… tức các hoạt chất giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư và nhiều bệnh tật khác. Bạn có thể xem thêm tại chuyên mục Tảo Spirulina

Tảo mặt trời được sử dụng từ rất lâu trên thế giới:

Từ hơn 50 năm qua, tảo Spirulina đã được các nhà khoa học khẳng định giá trị dinh dưỡng và tính năng vượt trội, chính vì vậy mà các tổ chức quốc tế như WHO, FAO, UN đã công nhận và khuyên dùng. Hiện nay, tảo mặt trời Spirulina đã được dùng rộng rãi ở hơn 40 nước trên khắp thế giới.

– Vào năm 1974, tổ chức y tế thế giới WHO ban hành công bố chính thức “Tảo Spirulina là thực phẩm lý tưởng cho loài người trong thế kỷ 21”

– Bắt đầu từ năm 1984, tổ chức IIMSAM (The Intergovernmental Institution for the use of Micro‐algae Spirulina Against Malnutrition), tạm dịch là Viện liên chính phủ về việc sử dụng vi tảo Spirulina để phòng chống suy dinh dưỡng – tổ chức này thuộc Liên Hợp Quốc – đã sử dụng tảo Spirulina để chữa bệnh suy dinh dưỡng cho hơn 2.000.000 trẻ em trên toàn thế giới.

– NASA và cơ quan hàng không vũ trụ Châu Âu đã dùng tảo Spirulina để làm thực phẩm chủ yếu cho các phi hành gia khi bay vào không gian.

Giá trị dinh dưỡng của tảo mặt trời:

Trong tảo mặt trời – tảo Spirulina có chứa:

– Các hoạt chất sinh học nhiều gấp 700 lần so với trái táo.

– Lượng chất sắt gấp 25 lần trong rau bó xôi.

– Hàm lượng beta-caroten gấp 15 lần trong cà rốt.

– Hàm lượng đạm gấp 3 lần trong thịt bò và gấp 5 lần trong trứng.

– Hàm lượng canxi gấp 1.5 lần trong sữa.

Thành phần giá trị dinh dưỡng của tảo mặt trời tự nhiên

Thành phần giá trị dinh dưỡng của tảo mặt trời tự nhiên

Giá tảo mặt trời bao nhiêu?

Để biết giá cả cũng như chương trình khuyến mãi sản phẩm tảo mặt trời, xin vui lòng xem Khuyến mãi và mua hàng.

Bạn nào muốn biết ăn gì để tăng cân hoặc làm sao để tăng cân thì nên sử dụng sản phẩm tảo mặt trời tự nhiên – đây là một giải pháp tốt nhất! Ngoài ra, tảo mặt trời còn rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, các bài viết sẽ được cập nhật thêm.

Hãy sử dụng tảo mặt trời để làm thực phẩm cho gia đình bạn!

Liên hệ: Đại lý tảo mặt trời Spirulina – Hotline: 0918-250-254

Advertisements

Posted on Tháng Tư 20, 2013, in Tảo mặt trời. Bookmark the permalink. 2 phản hồi.

  1. tao mat trơi dung đươc cho do tuổi nao?

    • Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm tảo Spirulina!
      Tảo mặt trời là tên thương hiệu của tảo Spirulina do cty Earthrise Spirulina Mỹ sản xuất. Tảo Spirulina thích hợp cho độ tuổi từ 6 tháng tuổi trở lên. Từ 6 tháng đến 5 tuổi nên dùng loại tảo Spirulina dạng bột, từ 5 tuổi trở lên dùng tảo Spirulina dạng viên!

Xin mời bạn viết bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: