Tảo mặt trời chế độ dinh dưỡng cho người bị ung thư


Bệnh nhân bị ung thư nên ăn gì để có sức khỏe tốt hơn? Thực phẩm nào cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho người bệnh ung thư? Chế độ ăn cho người bệnh ung thư như thế nào là hợp lý? Bài viết này tiết lộ một phát hiện mới về tảo mặt trời – chế độ dinh dưỡng cho người bị bệnh ung thư!

Ung thư là một trong những chứng bệnh đáng sợ nhất hiện nay mà nguyên nhân chính là do sự thay đổi trên các gene bình thường có nhiệm vụ điều hoà sự sinh sản và sự chết của các tế bào, một số thói quen sống và các yếu tố môi trường có thể làm biến đổi một số gene bình thường thành gene gây nên sự phát triển của ung thư. Chẳng hạn như hút thuốc lá có thể gây ung thư phổi, bỏ bữa ăn sáng có thể gây ung thư túi mật, thức khuya lâu ngày có thể gây ung thư tuyến tiền liệt, lười vận động hay thức ăn thiếu protein có thể gây ung thư dạ dày,… Vì vậy chế độ dinh dưỡng cho người bị ung thư và yếu tố môi trường là rất quan trọng!

Gần đây đã có nhiều nghiên cứu về chế độ dinh dưỡng cho người bị ung thư, GS. BS. Nguyễn Chấn Hùng – chủ tịch hội ung thư Việt Nam cho biết: thường thì các bệnh nhân ung thư chỉ tập trung vào điều trị mà không để ý đến chế độ dinh dưỡng nên thể trạng bệnh nhân ung thư ngày một giảm sút. Nhiều người cứ nghĩ chỉ cần bồi bổ trong giai đoạn điều trị bệnh ung thư, sau đó chỉ cần ăn gạo lức muối mè, những quan niệm này đã gây ảnh hưởng đến người bệnh ung thư và quá trình điều trị. Trên thực tế, một chế độ ăn uống đầy đủ và có thành phần dinh dưỡng cân đối sẽ giúp bệnh nhân ung thư nâng cao thể lực, giảm thiểu bất lợi của những tác dụng phụ gây ra trong quá trình điều trị bệnh. Chế độ dinh dưỡng cho người bị ung thư tốt, kết hợp với hoạt động tập thể dục đều đặn, sẽ giúp cơ thể chất dinh dưỡng để chống lại ung thư chứ không phải là “cung cấp thêm chất đạm” như nhiều người lầm tưởng.

Chế độ dinh dưỡng cho người bị ung thư

Chế độ dinh dưỡng cho người bị ung thư

Chế độ dinh dưỡng cho người bị bệnh ung thư như thế nào là hợp lý?

Thường thì người bị bệnh ung thư có tâm lý luôn căng thẳng, lo lắng cho sức khỏe của họ nên thường xuyên bỏ bữa, chán ăn. Do đó, chế độ dinh dưỡng cho người bị ung thư phải chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng, giúp bệnh nhân ung thư có đủ sức khỏe để đáp ứng với quá trình điều trị. Thức ăn cho người bị bệnh ung thư phải chứa đầy đủ cách thành phần như: Ca, Zn, vitamine nhóm A, B, K, các chất chống oxy hóa, các loại acid amin và các hoạt chất có giá trị sinh học khác,…

Trong các loại thực phẩm đáp ứng chế độ dinh dưỡng cho người bị bệnh ung thư, chỉ có tảo mặt trời – tảo Spirulina – một loại tảo có từ rất lâu trên trái đất và chứa hơn 100 chất thiết yếu, trong đó có 8 loại acid amine mà cơ thể không tự tổng hợp được, như: lysin, methionin, phenylalanin, tryptophan,… Trong đó lysin có tác dụng phòng chống viêm nhiễm, phục hồi các mô bị tổn thương, rụng tóc và thiếu máu, methionin phòng chống khối u, phenylalanin và tryptophan giúp tinh thần sảng khoái. Ngoài ra trong tảo mặt trời Spirulina còn chứa beta-caroten (tiền vitamine A), polysaccharid và phycocyanin đều là các chất tăng cường hệ miễn dịch – tăng cường sức đề kháng cho sức khỏe, không riêng gì bệnh nhân ung thư mà cả người có sức khỏe bình thường cũng nên sử dụng.

Chế độ dinh dưỡng cho người bị bệnh ung thư với tảo mặt trời

Mỗi ngày, bệnh nhân ung thư nên uống đủ 12 viên tảo mặt trời Spirulina tự nhiên lọ 360 viên, chia làm 3 bữa, uống sau bữa ăn chính để cung cấp các chất dinh dưỡng một cách đầy đủ và cân đối nhất. Nếu có điều kiện, người bị ung thư nên uống bổ sung thêm vitamine C do trong thành phần tảo mặt trời Spirulina không chứa vitamine C, hoặc có thể uống bổ sung 6 viên tảo mặt trời Spirulina Gold Plus lọ 180 viên, đây là loại sản phẩm tảo mặt trời có bổ sung vitamine C chiết xuất từ quả sơ ri. Cần lưu ý là chế độ dinh dưỡng cho người bị bệnh ung thư với tảo mặt trời là liệu pháp an toàn, không xâm lấn vì tảo mặt trời Spirulina là thực phẩm tự nhiên và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Đại lý tảo mặt trời: 0918-250-254

Advertisements

Posted on Tháng Năm 3, 2013, in Sức khỏe and tagged . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Xin mời bạn viết bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: