Câu hỏi thường gặp về tảo mặt trời


Earthrise Nutritionals đã có lịch sử hơn 30 năm và là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tảo Spirulina. Ngày nay, công ty này có sản lượng tảo lớn nhất thế giới và được phân phối tại hơn 20 quốc gia trên toàn cầu.

Một số câu hỏi thường gặp về tảo mặt trời Spirulina:

1. Tảo mặt trời Earthrise Spirulina là gì?

Tảo mặt trời Spirulina là một loại thực vật – tảo xoắn Spirulina – sinh trưởng và phát triển trong nước. Các nhà khoa học phân loại nó như là một loại tảo xanh. Tảo Spirulina đã được dùng làm thức ăn từ thời tiền sử và hiện đang được sử dụng trên toàn thế giới như một thực phẩm lành mạnh.

2. Tảo mặt trời Earthrise Spirulina được trồng ở đâu?

Earthrise Spirulina được nuôi trồng trên các hồ nông ở bang California sa mạc phía đông nam, bởi công ty Earthrise Nutritionals LLC Irvine, California, Hoa Kỳ.

3. Ai nên sử dụng tảo Spirulina?

Phụ nữ, nam giới, người lao động, người về hưu, các bậc cha mẹ, các vận động viên, trẻ em, và hầu hết các đối tượng bất cứ ai muốn có một sức khỏe tốt và bền bỉ. (Nếu đang dùng thuốc điều trị một bệnh lý nào đó, nên tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này).

4. Tảo mặt trời Spirulina có hỗ trợ hệ thống miễn dịch không?

Có! Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tảo Spirulina hỗ trợ hệ thống miễn dịch, và phản ứng kháng viêm.

5. Dùng tảo Spirulina  có bảo vệ sức khỏe tim mạch và não bộ không?

Có! Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tảo Spirulina hỗ trợ hệ thống tim mạch và não bộ khỏe mạnh hơn nhờ các hoạt chất chống oxy hóa.

Câu hỏi thường gặp về tảo mặt trời Earthrise Spirulina

Câu hỏi thường gặp về tảo mặt trời Earthrise Spirulina

6. Do đâu mà tảo mặt trời Spirulina ngăn ngừa chứng căng thẳng và chống oxy hóa?

Bởi vì hầu hết các chất chống oxy hóa vốn có như vitamine E, C (có trong tảo Gold Plus), selen, và hầu hết các chất dinh dưỡng thực vật như những chất có trong trà hoặc rượu vang đỏ. Phản ứng của các phân tử chống oxy hóa, oxy hóa các gốc tự do được tạo ra trong cơ thể. Protein thực vật có màu xanh của tảo Spirulina chính là hợp chất phycocyanin, và phycocyanobilin thành phần của nó, (như nhân hemoglobin, bilirubin và biliverdin), có tác dụng chống oxy hóa và giải tỏa stress cực mạnh.

7. Dùng tảo Spirulina có thể cung cấp cho tôi nhiều năng lượng hơn không?

Hầu hết mọi người dùng tảo đều cho rằng nó giúp họ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn. Spirulina không phải là một chất kích thích và ít calo. Hãy thử và cảm nhận những gì người khác đang nói.

8. Khi mua tảo mặt trời Spirulina, những yếu tố nào tôi nên xem xét?

– Sản xuất tại Mỹ bởi cty Earthrise Nutritionals.

– Có chứa Phycocyanin (protein thực vật màu xanh).

– Chai thủy tinh màu nâu để đảm bảo các chất dinh dưỡng và những hoạt chất quý không bị mất hoạt tính dưới tác dụng của ánh sáng và nhiệt độ.

– Trên sản phẩm có công bố hạn sử dụng dưới định dạng chuẩn theo tháng/năm.

9. Tảo Spirulina khác tảo Chlorella như thế nào?

Tảo Spirulina dễ tiêu hóa hơn Chlorella và Spirulina chứa các phycocyanin – protein thực vật có màu xanh. Các nghiên cứu khoa học và lâm sàng về tảo Spirulina nhiều hơn so với Chlorella. Tuy nhiên, cả tảo Spirulina và tảo Chlorella đều tốt cho việc giải độc, thanh lọc và làm sạch cơ thể. Ngoài ra, tảo Spirulina đã được xem xét kỹ lưỡng và được công nhận là thực phẩm an toàn thông qua các thủ tục được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) xem xét và chấp thuận.

10. Những lợi ích của tảo mặt trời thanh lọc xanh là gì?

Một sự pha trộn của siêu tảo Spirulina, Chlorella, lúa mạch, lúa mì, cỏ linh lăng, súp lơ xanh và bột táo. Earthrise Nutritionals là một công ty sản xuất các sản phẩm tự nhiên.

11. Tôi có thể dùng lượng tảo Spirulina bao nhiêu và nên dùng khi nào?

Câu trả lời có thể không giống nhau cho các trường hợp. Nghiên cứu cho thấy chỉ hai gam mỗi ngày có thể cung cấp lợi ích đáng kể. Ba gam mỗi ngày cung cấp 100% nhu cầu vitamin A hàng ngày ở dạng beta-carotene. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy dùng 6 gam tảo mỗi ngày có thể cung cấp tăng cường bảo vệ từ sự căng thẳng chống oxy hóa. Spirulina nên được sử dụng như một phần của một chế độ ăn uống cân bằng và từng trường hợp mà nên dùng ở lều lượng khác nhau. liều dùng để có sức khỏe tốt là 3 gam/ngày.

Các câu hỏi đáp về tảo mặt trời Spirulina trích từ Earthrise Nutritionals

Đại lý tảo mặt trời Spirulina. Hotline: 0918-250-254

Advertisements

Posted on Tháng Năm 18, 2013, in Tảo mặt trời. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Xin mời bạn viết bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: